Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
Be nha e dc 1 thang ruoi. Luc sinh 3.4kg, luc 1thag duoc 4.5 kg den nay chua can. Be bu me khoang 20% vi me it sua nen bu them sua ngoai luong sua cua be uong khoang 900ml den 1lit / ngay 24h, co khi uong nhieu hon. Trung binh khoang 1tieg ruoi den 2 tieng be doi bu, moi lan bu 80-110ml , ngay be bu khoang 11-13 cu. Be di tieu rat nhieu lan va di ngoai thi ngay 1 lan. Cho e hoi bs be bu nhu z co nhieu lam khong so voi tuoi cua be va tai sao be mau doi den vay?? Be mau doi nen be thuong ngu khong ngon giac va giac ngu khong dc dai, xin bs cho e loi khuyen.
Trả lời:

Chào bạn.

Trả lời câu hỏi của bạn là: Bé sinh là 3,4 kg là bé đã thừa cân rồi, do bé thừa cân nên cần dưỡng chất hơn các trẻ khác để nuôi cơ thể. Việc bé cần ăn nhiều như vậy là nhu cầu thiết yếu của cơ thể nên cứ cho bé ăn như vậy. 

Bé ngủ không ngon giấc và giấc ngủ không dài là cơ thể trẻ thiếu canxi, cái đó phải đợi bé ăn dạm thì mới bổ sung cho bé được qua các thực phẩm. Còn giờ vẫn phụ thuộc vào lượng canxi có trong sữa.

Nói chung là việc bé ăn nhiều mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé thì không sao. Đến 6 tháng thì bạn nên cho bé ăn nhiều loại rau xanh thẩm và củ quả màu vàng để giúp bé tiêu hóa tốt hơn, lúc đó thì bé sẽ phát triển tốt và khỏe mạnh hơn.

Chúc bạn và bé luôn khỏe mạnh!Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung