Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
Em gần đây xuất hiện triệu chứng đau đầu âm ỉ. Buồn ngủ kéo dài. Người trong trạng thái lúc nào cũng uể oải buồn ngủ. Xin hỏi bác sĩ em nên như thế nào ạ.
Trả lời:

Chào bạn. Xin đính chính chúng tôi là chuyên gia dinh dưỡng.

Trả lời câu hỏi của bạn là: việc đau đầu âm ỉ, buồn ngủ kéo dài, uể oải buồn ngủ là dấu hiệu của việc thiếu hụt protein. Protein là chất vô cùng quan trọng trong việc tạo máu và vận chuyển các chất đến các tế bào. Việc bạn thiếu hụt protein sẽ làm thiếu hụt máu nên không vận chuyển oxi cho não, cơ bắp và các cơ quan trong cơ thể. Ngoài những biểu hiện trên, thiếu hụt protein còn bị các biểu hiện như: rụng tóc, nổi tàng nhang, nhanh lão hóa và yếu sinh lý.

Bạn cần bổ sung ngay protein có trong: thịt, cá, trứng và các loại đậu. Ăn với hàm lượng 400g mỗi ngày (50g thịt, 100g cá, 1 miếng đậu hủ, 1-2 ly sữa tiệt trùng). Nếu có thể thì ăn các loại đậu đặc biệt là đậu nành sẽ giúp bạn cung cấp đủ protein và giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Nếu bạn không đủ thời gian và muốn có những sản phẩm bổ sung phù hợp thì vui lòng gọi: 0918822223 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung