Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
Thưa bác sĩ .năm nay em 18t cao 1m60 nhưg cân nạing khỏag 43-44kg em ăn ún thì ít về , dù có cố gắg ăn nhìu cỡ nào củg chảing thể tăng cân được Nhìn dáng em trônng gất gầy Bs có thể tư vấm giúp e cách nào có thể tăng cân , hoặc có loại thuốc nào tư vấn giúp e với ạ
Trả lời:

Chào bạn.

Trả lời câu hỏi của bạn là: bạn 18 tuổi và cao 1m60, 43-44kg thì chứng tỏ bạn đang thiếu dinh dưỡng. Nếu là ăn nhiều nhưng chưa thể tăng cân được là có thể do cơ thể bạn không thể hấp thu được. Một phần nữa là có thể do bạn lao động trí óc hay thể chất nhiều làm ngốn nhiều dinh dưỡng nên bạn không thể mập được.

Điều bạn cần làm là:

Thứ nhấy là bạn phải luôn luôn trong trạng thái thư giản, hít thở thoải mái, uống nhiều nước, vận động nhẹ và nghỉ ngơi khi thấy mệt.

Thứ 2 là bạn cần ăn nhiều đạm hơn: thịt, cá, trứng (ăn khoảng 400g/ngày), nhất là cá và các loại đậu. Vì nó sẽ giúp bạn hấp thụ và vận chuyển dinh dưỡng tới từng tế bào tốt hơn. Tinh bột thì cần ăn đủ 300g/ngày: gạo, ngô, khoai... Vitamin B cũng rất cần với bạn: củ quả màu cam vàng như chuối, đu đủ, xoài ... và rau xanh thẫm để giúp bạn chuyển hóa các chất tốt hơn.

Nếu bạn ăn như chúng tôi nói là có thể tăng cân được rồi. Nhưng nếu bạn cần 1 sản phẩm nào đó để tăng cân tốt thì bạn hãy vui lòng liên hệ chúng tối theo số 0918822223 để được nghe tư vấn thêm.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh! Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung