Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
chào bs chi con bi ung thư tuyến giáp giai doan 1 da duoc phẫu thuật, con nho bs tu van nhưng thuc pham nào nên an va ko dc an trong thoi gian dang deu tri bang phuong phap phóng xạ iot, cam on bs nhieu
Trả lời:

Chào bạn.

Trả lời câu hỏi của bạn là: Những thực phẩm cần ăn khi bị ung thư tuyến giáp là các thực phẩm chứa vitamin E: rau ngò tây, hạt hạnh nhân, củ cải, rau cải xanh, rau bina (rau chân vịt), trái bơ, đu đủ, khoai môn, cà chua, đậu tương, giá đỗ, vừng, lạc, mầm lúa mạch, hạt hướng dương, dầu ô-liu. Trong các thực phẩm trên có selenium rồi nên cứ ăn theo như vậy thì sẽ đỡ hơn.

Những thực phẩm không nên ăn khi bị ung thư tuyến giáp là: Các thực phẩm nhiễm độc tính, chất bảo quản, chất hóa học, và đồ có chưa kí sinh trùng như: thịt sống, thủy sản sống. 

Thật ra khi đang bệnh thì cần rất nhiều chất, chị bạn nên ăn như bình thường, chỉ quan trọng là chọn các thực phẩm vệ sinh và an toàn là được.

Chúng tối cũng có những thực phẩm bổ sung vitamin E và selenium để giúp chị bạn hồi phục nhanh hơn, nếu cần thì vui lòng gọi chúng tôi 0918822223 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn và chị bạn luôn khỏe mạnh.Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung