Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
Tôi 54 tuổi bị tuổi đg năm 2003, hiện nay 50ky, trong 2 năm nay tôi liên tiếp giảm cân( tổng cộng hơn 6ky) tôi rất lo vì sự teo tóp của cơ thể, cố gắng giữ cho đừng xuống ký nữa đã rất khó, Bác sy giúp cách nào để tăng cân khg ahuong toi đường huyết
Trả lời:

Chào chị.

Trả lời câu hỏi của chị là: Việc bị tiểu đường sẽ làm cho cơ thể không thể sử dụng đường được, mà 2 cơ quan bị ảnh hưởng nặng nhất là cơ bắp và trí não. Chị có thể bị nhiều triệu chứng hơn nếu không có những biện pháp bổ sung kịp thời. Sau đây tôi sẽ cho chị một số cách để giúp chị tăng cân mà không bị ảnh hưởng đến đường huyết:

- Trước tiên chị phải giảm bớt các áp lực công việc, uống nước đủ và vận động nhẹ một cách đều đặn.

- Sau đó chị nên ăn những loại nhóm chất sau để giúp hồi phục lại lá Gan, vì Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất giúp đường huyết ổn định. Protein 400g/ngày: thịt, cá, trứng và các loại đậu (tốt nhất là ăn cá và các loại đậu). Vitamin nhóm B trong củ quả màu cam vàng: đu đủ, xoài, chuối, bí đỏ... Các loại rau xanh (200g rau xanh/ngày). Ăn 3 muỗng cafe dầu oliu mỗi ngày.

- 3 loại cực tốt cho bệnh tiểu đường là đậu xanh, nghệ và rễ bồ công anh.

Nếu ăn đúng 3 điều trên thì vấn đề của chị sẽ được giải quyết, nhưng nếu không thể ăn được như vậy thì cần phải có những thực phẩm bổ sung để giúp bổ sung các thực phẩm bị thiếu trong ngày. Nếu quan tâm thì vui lòng gọi 0918822223 để được nghe tư vấn về sản phẩm.

Chúc chị luôn khỏe mạnh!Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung