Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
thưa bác sĩ! tháng này e bị chậm kinh do e uống thuốc tránh thai khẩn cấp đên bây giờ đã chậm mất 14 ngày rồi nhưng vẫn chưa thấy kinh huyệt.liệu e có bị ảnh hưởng gì k thưa bác sĩ?
Trả lời:

Chào bạn.

Xin đính chính là 1 chút là chúng tôi không phải bác sĩ mà là chuyên gia dinh dưỡng.

Bạn bị chậm kinh 14 ngày do uống thuốc tránh thai khẩn cấp, vậy bạn có bị sao không?

Bạn đã bị tình trạng này lâu chưa hay đây là lần đầu tiên? Và nếu đã bị nhiều lần trước đó thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm y tế hay bệnh viện gần nhất để có thể khám và chữa trị kịp thời.

Theo dinh dưỡng học, ở phụ nữ mỗi tháng sẽ rụng trứng, có kinh nguyệt, việc này sẽ giúp cơ thể bài tiết trao đổi chất tốt hơn, giúp lâu bị già nữa. Và chất xúc tác để giúp kinh nguyệt đều hơn đó chính là hoóc môn hoàng cầu, do vitamin E tạo ra. Nên nếu bạn muốn khắc phục tình trạng chậm kinh, trễ kinh thì hãy bổ sung vitamin E. Vitamin E có trong: hạnh nhân, củ cải: rau cải xanh, rau bina (rau chân vịt), trái bơ, đu đủ, khoai môn, cà chua, đậu tương, giá đỗ, vừng, lạc,  mầm lúa mạch, hạt hướng dương, dầu ô-liu...

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm những bài viết của chúng tôi về nội tiết tố nữ tại đây. Và những sản phẩm của chúng tối tại đây để có thể lựa chọn sửa dụng nếu muốn. 

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung