Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
Con toi duoc gan 4 thang tuoi dao gan day chau kho ngu vao ban dem ngu khong duoc dai giac ngu duoc tan 15 den 20 la chau o e va khoc nhu vay chau bi benh gi xin tu van gium
Trả lời:

Chào bạn.

Con bạn được 4 tháng, dạo gần đây cháu khó ngủ vào ban đêm, ngủ không được vào ban đêm, ngủ không được dai giấc vậy cháu bị bệnh gì?

Theo dinh dưỡng học: hiện tượng khó ngủ ở trẻ là hiện tượng trẻ bị thiếu chất, đặc biệt là canxi. Ngoài ra khi thiếu canxi trẻ sẽ có những hiện tượng: tóc vằn khăn, đổ mồ hôi trộn. Việc này sẽ khiến cho bạn và gia đình không có cơ hội nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, dẫn đến mất ngủ, đau đầu, cáu gắt và thậm chí là trầm cảm.

Cần bổ sung canxi cho trẻ bằng cách tự bổ sung canxi cho chính mình, bạn có thể ăn: bắp cải, sữa và những sản phẩm từ sữa, các loại đậu, hải sản... Để giúp bạn có canxi trong sữa và sẽ cung cấp cho con mình một cách đầy đủ nhất.

Nếu bạn cần có một sản phẩm nào đó để giúp bạn có thêm canxi thì hãy nhấp vào đây để lựa chọn nếu muốn. Hotline: 09188 2222 3.Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung