Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
Năm nay tôi 18 tuổi nhưng hay thường chóng mặt trong hoạt động thường ngày. Không biết tôi có bệnh gì trong người hay không, mong các chuyên gia cho lời khuyên. Hiện tôi cũng đang tiếp tục điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, vậy có ảnh hưởng gì đến não không ạ?
Trả lời:

Chào bạn.

Bạn 18 tuổi và thường hay chóng mặt trong hoạt động thường ngày, bạn cũng đang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, vậy thì có ảnh hưởng gì đến não không?

Theo dinh dưỡng học, đau đầu chóng mặt là hiện tượng thiếu vi chất đặc biệt là vitamin nhóm B, E. Nhưng bạn cũng đang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng thì có thể vì thế mà bị đau đầu chóng mặt. Do vi khuẩn và vi rút ở khoang mũi sẽ chạy lên não và gây ra đau đầu chóng mặt.

Điều bạn cần làm bây giờ là hãy bổ sung những dưỡng chất để nâng cao hệ miễn dịch, giúp đánh đuổi vi khuẩn vi rút ở khoang mũi. Từ đó bạn sẽ hết bị dị ứng và tự động hết đau đầu. Những chất dinh dưỡng giúp tăng hệ miễn dịch bao gồm: protein (thịt, cá, trứng, sữa), vitamin C (cam, chanh, cóc, ổi ... ), vitamin A (cà rốt, cà chua, khoai lang...), vitamin E (dầu thực vật, rau ngò tây, đậu phộng ...)

Nếu bạn cần một sản phẩm có sẵn để tiện cho việc sử dụng thì hãy nhấp vào đây để lựa chọn nếu muốn. Hotline: 09188 2222 3Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung