Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
xin chào... Cháu nhà tôi cứ theo thời gian khoảng 1 tháng 1 lần cháu bị ốm sốt ho chảy nước mũi.. gia đình đã cho cháu đi viện nhưng vẫn không đỡ... à quên. cháu 2 tuổi ạ. tiểu sử của cháu lúc còn trong bụng khi gần đẻ bị sặc nước ối.. em xin lời khuyên với ạ
Trả lời:

Chào bạn.

Cháu nhà bạn cứ theo thời gian khoảng 1 tháng 1 lần cháu bị ốm sốt ho chảy nước mũi.. gia đình đã cho cháu đi viện nhưng vẫn không đỡ... Cháu 2 tuổi, tiểu sử của cháu lúc còn trong bụng khi gần đẻ bị sặc nước ối.

Theo dinh dưỡng học, việc cháu bị ốm sốt ho hay chảy nước mũi là hiện tượng sức đề kháng của trẻ bị suy giảm. Việc đi bệnh viện sẽ giúp cháu khỏe hơn do có những loại thuốc hỗ trợ giúp chống chọi lại những tác nhân từ bên ngoài nhưng khi hết thì lại tái phát do sức đề kháng trong cơ thể bé vẫn không cải thiện. Chỉ có dinh dưỡng mới giúp trẻ tự phục hồi khả năng miễn dịch của trẻ mà thôi!

Việc bạn cần làm là bổ sung những dưỡng chất cho trẻ để giúp trẻ phục hồi sức đề kháng: Protein (có thể xay thịt, cá trứng sữa cho bé ăn, một ngày cần ăn 50g thịt hoặc cá, 1 miếng tàu hủ và 1 ly sữa), vitamin A (hầm cà rốt, cà chua, khoai lang ... cho trẻ ăn), vitamin C (cam, quýt, cóc, ổi...) vitamin E (dầu thực vật, súp lơ, ngò tây ...)

Nếu bạn cần một sản phẩm có sẵn để tiện cho bé sử dụng thì hãy nhấp vào đây để lựa chọn nếu muốn. Hotline: 09188 2222 3Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung