Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
Dạ bs cho em hỏi? Con em được 15 tháng rưởi cân nặng được 11kg là bé gái. Bé chỉ ăn ăn cháo, trái cây...vv bé không chịu uống sữa mỗi ngày ép lắm thì bé chỉ uống được 200ml sữa tươi ban đêm cũng vậy ban đêm cũng uống sữa tươi luôn. Em thấy bé hơi bị gầy. Vậy bs cho em hỏi bé uống sữa ít quá có ảnh hưỡng gì đến sức khõe của bé và làm thế nào để bé uống sữa nhiều lai và có loại sữa nào giúp bé thích uống hơn không a. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:

Chào bạn.

Xin đính chính là 1 chút là chúng tôi không phải bác sĩ mà là chuyên gia dinh dưỡng.

Con bạn được 15 tháng rưỡi cân nặng 11kg là bé gái. Con bạn không uống sữa nổi nên thấy bé hơi bị gầy! Vậy nếu uống ít sữa có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé hay không?

Trẻ em đặc biệt dưới 2 năm tuổi phải cần lượng protein, DHA cần thiết để thúc đẩy sự phát triển não bộ. Việc ít uống sữa sẽ tác động tiêu cực đến trí não và sức khỏe sau này của trẻ. Bạn cho bé uống sữa tươi? Trong khi sữa tươi lại chứa đường lactose, loại đường không dễ tiêu hóa. Bạn nên thay loại sữa cho bé bằng những thương hiệu như: Sữa bột Abbott Pediasure B/A, Sữa bột Dutch Lady Complete để bé dễ hấp thu.

Nếu chỉ kén sữa thì đó là nguyên nhân chính, nếu kén nhiều thứ thì cần bổ sung thêm vitamin nhóm B và kẽm để tăng sự thèm ăn cho trẻ. Vitamin nhóm B (thực phẩm màu cam vàng như chuối, xoài, bí đỏ, súp lơ...) và kẽm (sò, thịt bò và gan động vật...).

Nếu bạn cần một sản phẩm có sẵn để tiện cho bé sử dụng thì hãy nhấp vào đây để lựa chọn nếu muốn. Hotline: 09188 2222 3Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung