Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
E muốn hỏi các a c mấy câu hỏi sau các a c trả lời giúp e với! e cảm ơn rất nhiều: 1. Nhung hươu tươi ngâm mật ong thì có làm mất tác dụng của nhung hươu không? 2. người gầy và nóng trong thì dùng nhung hươu thế nào để cơ thể hấp thu được và tăng cân được
Trả lời:

Chào bạn.

1. Nhung hươu tươi ngâm mật ong thì có làm mất tác dụng của nhung hươu không?

Xin trả lời với bạn rằng, nhung hưu như lời của dân gian là có thể là có thể chữa "bách bệnh". Tuy có thể là đúng nhưng theo các chuyên gia về dinh dưỡng học thì cái gì cũng có thể chữa "bách bệnh" cả nếu mà đủ lượng dưỡng chất trong đó. Ví dụ như: nhân sâm, cao ngựa, yến sào, đông trùng hạ thảo ... Vì vốn trong những loại đó có nhiều nhóm chất mà thôi. Thật ra các loại đậu và rau xanh chúng ta ăn hằng ngày là đủ có thể trị "bách bệnh" rồi, lại còn rẽ hơn rất là nhiều và ai cũng có điều kiện ăn được. 

Nếu bạn đang có nhung hươu tươi muốn ngâm với mật ong thì cũng có thể sử dụng và theo chúng tôi nghĩ là không có mất tác dụng! Nhưng đừng lạm dụng.

2. người gầy và nóng trong thì dùng nhung hươu thế nào để cơ thể hấp thu được và tăng cân được?

Thật sự rất xin lỗi bạn vì chúng tôi chưa bao giờ sử dụng qua nhung hươu nên không thể trả lời bạn được câu này. Nhưng nếu người gầy muốn tăng cân thì bạn cần nên sử dụng các nhóm chất sau đây: protein (thịt, cá, trứng, sữa, các loại đậu...) vitamin nhóm B (đu đủ, chuối xoài, bí đỏ ...) và kẽm (hàu, ốc, thịt bò, rau xanh thẫm...).Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung