Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
em bi. sui` mao` ga`... bac si~ tu van dum em voi..
Trả lời:

Xin chào bạn! 

Thứ nhất, chúng tôi muốn đính chính lại với bạn là chúng tôi không phải bác sĩ, mà là chuyên gia dinh dưỡng.

Về câu hỏi của bạn thì chúng tôi có thể nói theo chuyên môn về dinh dưỡng học như sau:

Bệnh sùi mào gà là một bệnh về nhiễm virut HPV, virut có cấu tạo đơn giản là mấy chuỗi DNA được bọc bên ngoài là lớp protein. Khi virut xâm nhập vào tế bào nó sẽ lợi dụng các vật chất có trong tế bào cơ thể như các chất dinh dưỡng, enzyme, các kết cấu để sinh xôi nảy nở, nó đã hòa nhập vào tế bào cơ thể, trở thành một phần của tế bào, nên không thể tấn công virut được, vì nếu tấn công nó chính là tấn công tế bào cơ thể chúng ta.

Lời khuyên của chúng tôi:

Là bạn nên tới bệnh viện để được tư vấn và được chữa trị bằng những phương pháp Tây y trước, song song với đó là bổ sung các vi khoáng chất cần thiết để tăng cao sức đề kháng (vì chỉ có sức đề kháng tự có trong cơ thể chúng ta mới có thể đánh đuổi virut, giống như các vắt xin chỉ tiêm vào để nâng cao sức đề kháng của cơ thể mà thôi). Sức đề kháng trong cơ thể sẽ không thể tự sản sinh nếu cơ thể chúng ta thiếu hụt các nguyên liệu (các vitamin và khoáng chất).

Cung cấp nguyên liệu chính là cung cấp dinh dưỡng như vậy sẽ giúp tăng sức đề kháng tốt hơn, giúp hệ miễn dịch có những phản ứng nhanh hơn, như vậy khả năng đề kháng sẽ mạnh hơn. Điều này cũng giải thích tại sao nhiều người bổ sung dinh dưỡng sau một thời gian thì không thấy bị cảm cúm. Khi virut cúm xâm nhập cơ thể nó đã bị tiêu diệt ngay làm gì còn cơ hội để cơ thể bị cảm cúm. Những ai hay bị cảm cúm là biểu hiện của hệ miễn dịch bị suy giảm. 

Các dưỡng chất tăng hệ miễn dịch đó chính là protein (thịt, cá, trứng, sữa...), vitamin A (cà rốt, cà chua, khoai lang...), vitamin C (cam, quýt, bưởi...) vitamin E (ngò tây, dầu oliu, đậu phộng...).

Còn nếu bạn không thể ăn đầu đủ như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi: 09188 2222 3 để có được sản phẩm phù hợp, tiện lợi hơn, giúp bạn giảm thời gian chế biến và rẽ hơn. (nhấp vào đây để xem sản phẩm)Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung