Hỏi đáp dinh dưỡng


Câu hỏi:
Bs cho e hỏi con e bé được 10 tháng bé bị thận trái đa nang bẩm sinh,bây giờ bé còn nhỏ nên bs ko can thiệp chỉ theo dõi định kỳ 6 tháng 1 lần, chuyên gia cho e hỏi bé bị như vậy thì bé ko dược ăn những gì và bs cho e xin sơ đồ ăn của bé được ko ạ ! Bé vẫn còn ti sữa mẹ, có người bày e cho bé uống junior ngày uống 6-8 viên chuyên gia hay cho e xin lời khuyên ạ.
Trả lời:

Chào bạn.

Trả lời câu hỏi của bạn là:

Bé bị thận đa nang bẩm sinh thì việc ăn uống khá kiêng cử nhất là muối (bao gồm nhiều loại thực phẩm tiện lợi, giả dụ như bữa ăn tối đông lạnh, súp đóng hộp và thức ăn nhanh snack mặn, rau quả đóng hộp và những loại thịt chế biến...), thị đỏ, nội tạng động vật, kali (Kali cao trong các loại thực phẩm bao gồm chuối, cam, khoai tây, rau bina và cà chua. Kali thấp trong thực phẩm bao gồm táo, bắp cải, cà rốt, đậu xanh, nho và dâu tây).

Bạn hãy cho bé ăn nhiều loại đậu nhất là đậu đen vì rất tốt cho thận. Thận sẽ không bao giờ có thể lành lại được nên bạn phải rất cẩn thận khi cho bé ăn! Bạn nên tham khảo Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe đa vitamin và khoáng chất bên chúng tôi để có sự đảm bảo tốt nhất. Hotline: 09188 2222 3

Chúc bạn và bé luôn mạnh khỏe!Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung