Rau củ quả

Tác dụng của đậu  bắp

Tác dụng của đậu bắp

Trong các loại rau ăn có rất nhiều loại vừa là rau vừa là 1 vị thuốc thông dụng trong đời sống. Đậu bắp là 1 trong số đó. Các thành phần dinh dưỡng trong đậu bắp đều cao hơn các loại rau quả củ nói chung, đặc biệt là các vi chất như: canxi, kali, vitamin B6, ma giê,..
Xem Chi tiết
Cà chua

Cà chua

Trong các loại rau quả thì cà chua là loại trái cây được dùng làm thực phẩm rất phổ biến và được ưa chuộng trên khắp thế giới, trong cà chua có rất nhiều vitamin và chất khoáng nên có giá trị dinh dưỡng cao giúp bảo vệ con người trước những nguy cơ bệnh tật giúp phòng chống ung thư và đặc biệt là làm đẹp da.
Xem Chi tiết
RAU RĂM

RAU RĂM

Rau răm là một loại gia vị mà thiếu nó thì món ăn của chúng ta sẽ không còn hấp dẫn như trong các món gỏi, hột vịt lộn chấm muối tiêu chanh, các món óc…
Xem Chi tiết
Trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung chữa được các bệnh như: u xơ tử cung, u tiền liệt tuyến. Tốt nhất nên kết hợp với nghệ để có tác dụng cao nhất, giống như bên tây y thì các bác sĩ thường cho thuốc kháng sinh và thuốc kháng viêm đi chung với nhau.
Xem Chi tiết
Những điều cần biết về 10 loại vitamin mà chúng ta thường ăn hằng ngày

Những điều cần biết về 10 loại vitamin mà chúng ta thường ăn hằng ngày

Chúng ta phải cần vitamin để có một sức khỏe tốt. Vì thiếu vitamin, cơ thể phát bệnh! Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng của những loại vitamin cũng như thực phẩm nào có chứa nhiều vitamin tốt cho cơ thể.
Xem Chi tiết


Dinh dưỡng học: Chuyên trang tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ: 66 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 09188 2222 3(Mr.Bửu).

Email: dinhduonghoc.com@gmail.com

Website: dinhduonghoc.com


DMCA.com Protection Status

Dinh dưỡng học | Tư vấn dinh dưỡng | Tư vấn sức khỏe | Dinh dưỡng |  Sức khỏe | Sitemap


Amung