Do bị tiểu đường nên anh thường xuyên thấy khát. Bác sĩ đo được lượng đường trong máu của anh là 29, và bác sĩ kết luận là tuyến tụy của anh đã không thể làm việc được nữa, nên anh không thể sống bình thường mà lại thiếu insulin.

Cách đây 4 năm, một người đàn ông bị chẩn đoán là mắc bệnh tiểu đường và huyết áp cao. Do đó, anh phải tiêm isulin và uống thuốc hạ huyết áp.  

Anh buộc phải chấp nhận căn bệnh và miễn cưỡng tiêm insulin thường xuyên cũng như phải tham gia một vài hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng, theo thời gian một số vấn đề về sức khỏe lại xuất hiện. Chỉ số mỡ máu của anh đã tăng lên tới 16, huyết áp là 150/100. Nên buộc anh phải uống thêm rất nhiều thuốc...

dinhduonghoc.com - dinh duong hoc

Anh thường xuyên thấy khát và phải tiêm insulin thường xuyên.

Vào đêm Giao thừa năm 2013, anh tình cờ theo dõi được chương trình The Edge of Science với vị khách mời là Tiến sĩ John Zirdum, người đã dành thời gian 12 năm trường ăn thực phẩm tươi sạch. Sau khi xem chương trình, anh quyết định là mình phải thử. Anh mua 1 cái máy xay sinh tố và bắt đầu một lối sống mới. 

Trong 7 ngày liên tục, anh chăm chỉ uống những loại nước ép rau quả và đã đạt đạt được những kết quả khả quan đầu tiên. Đó là lượng đường trong máu của anh đã giảm xuống 5. 

Anh không thể tin được điều kì diệu này. Và anh quyết định ngưng tiêm insulin nữa vì việc đó đã không còn cần thiết. Nhưng anh vẫn rất lo lắng rằng nếu lượng đường trong máu tăng trở lại thì anh phải đành phải tiếp tục với insulin. May thay là mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Anh cũng bắt đầu giảm được cân. Mỗi ngày anh lại thấy mình sụt được nửa Kg. Trong vòng 25 ngày, anh đã giảm được 11 Kg. 

dinhduonghoc.com - dinh duong hoc

Anh giảm được 20kg tổng cộng và cảm thấy hoàn toàn tươi mới

4 tháng kể từ khi anh quyết định chuyển sang sử dụng những thực phẩm tươi xanh, thì anh đã trở thành một con người hoàn toàn mới. Huyết áp của anh giảm xuống còn 120/70, chỉ số mỡ máu là 1.4, anh giảm gần 20kg và không còn phải uống viên thuốc nào nữa.

Công thức đồ uống mà chàng trai này đã áp dụng

- 1 nhúm lá cải xoăn (kale)

- 5 quả kiwi

- 2 quả chuối

- 2 quả táo

- Nửa lít nước

dinhduonghoc.com - dinh duong hoc

Cho tất cả vào máy xay, xay nhuyễn

Bạn nên uống hỗn hợp này vào buổi sáng và nếu còn thừa thì uống nốt trong ngày. Mỗi lúc bạn đói, thay vì ăn snack, thực phẩm rác thì bạn nên ăn trái cây, salad trái cây và cá ngừ (hay thịt vì rất giàu vitamin B12).

Nhớ là đừng bao giờ để bụng nói, do não sẽ không biết là dạ dày đang trống rỗng, não chỉ tiếp nhận thông tin từ máu. Do đó máu phải được tiếp đầy đủ các dưỡng chất bằng thực phẩm tươi xanh và nước ép.

 

dinhduonghoc.com - dinh duong hoc

Rau củ quả là "sát thủ" tiêu diệt hầu hết những căn bệnh nguy hiểm.