Người phụ nữ có tên Ann Cameron đồng thời là một nhà văn chuyên viết sách cho trẻ em đã chia sẽ những kết quả mà cô nhận được sau 8 tháng uống nước ép cà rốt.

Cô phát hiện ung thư ruột kết 6/2012, cho dù được phẫu thuật liền sau đó nhưng với chỉ 6 tháng sau, các tế bào ung thư đã chạy tới phổi và ung thư của cô đã bước sang giai đoạn ba.

Thật thần kì khi cô đã thoát khỏi án tử ung thư sau 8 tháng mà các bác sĩ cũng vô cùng ngạc nhiên, người phụ nữ này không hề có phương thuốc thần kỳ nào, bí quyết duy nhất của cô là uống một loại hỗn hợp có nguồn gốc từ cà rốt.

Ann Cameron, cô bị ung thư ruột kết giai đoạn cuối.

Cô dựa theo cách điều trị của Ralph Kalley, người đàn ông bị ung thư da và đã tự chữa khỏi bằng cách uống 2.5kg nước ép cà rốt mỗi ngày, sau đó, Ann điều chỉnh công thức sao cho phù hợp nhất với cô.

Tình trạng sức khỏe của cô tiến triển theo trình tự như sau:

– Sau 8 tuần làm theo công thức này, ung thư đã ngừng lan rộng, các khối u có biểu hiện co lại, hạch bạch huyết giảm sưng.

– Sau 4 tháng, hạch bạch huyết trở lại trạng thái bình thường và ung thư tiếp tiếp bị đẩy lùi.

– Sau 8 tháng, các tế bào ung thư gần như hoàn toàn biến mất.

Nguyên liệu

– 6 củ cà rốt loại vừa.

– ½ trái chanh đã lột vỏ.

– 2.5 cm gừng tươi.

– 2.5 cm củ nghệ tươi, nếu không có nghệ tươi thay ¼- ½ muỗng cà phê bột nghệ.

– 1/8 muỗng cà phê bột quế.

– ½ chén nước (120ml).

Thực hiện

Cà rốt, gừng, củ nghệ, chanh rửa sạch, gọt vỏ. Sau khi có đầy đủ các thành phần trên, cho cà rốt, gừng, nghệ, chanh và nước vào máy xanh sinh tố, xay nhuyễn.

Hỗn hợp sau khi xay, lọc lấy nước, rồi mới cho quậy chung với bột quế và uống. Chia điều thành nhiều lần sử dụng trong này.

Nếu chưa quen với mùi vị của loại đồ uống này, bạn có thể pha loãng với chút nước để thưởng thức.

Bí quyết của cô chỉ có uống loại nước ép cà rốt này trong 8 tháng.

Ann Cameron đã viết một cuốn sách “Curring cancer with carrots” để chia sẽ cho tất cả mọi người cách mà cô chiến đấu với căn bệnh ung thư ra sao.

Cô cũng cho rằng, để làm được điều thần kỳ này là do chất chống oxy hóa beta caroten có trong cà rốt, chúng tiêu diệt các tế bào ung thư, mỡ máu và các chất độc hại trong cơ thể.

Hãy chia sẽ điều tuyệt vời này cho mọi người được biết nhé ^^.