Ung thư là căn bệnh nguy hiểm đã cướp đi mạng sống của rất nhiều người và ngày càng gia tăng trên toàn thế giới. Hiện nay, vẫn chưa có phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh này, điều trị chỉ theo hướng làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư cùng với việc kết hợp với ăn uống, tinh thần lạc quan.

Môi trường, lối sống và cách ăn uống là những nguyên nhân gây ra ung thư. Vì thế, cách hiệu quả nhất để chấm dứt nỗi ám ảnh này của nhiều người đó chính là phòng bệnh ngay từ đầu.

Có một phương pháp ngăn chặn ung thư từ những gia vị quen thuộc ngay trong tủ bếp nhà mình. Xin được chắc chắn rằng bạn sẽ không còn nguy cơ mắc phải bất kỳ loại ung thư hay khối u nào nếu trộn 3 thành phần này với nhau và dùng mỗi ngày.

Nguyên liệu:

– ½ muỗng cà phê dầu oliu.

– ¼ muỗng cà phê bột nghệ. Nếu không có bột nghệ, bạn có thể thay bằng tỏi tươi nhưng nhớ nên giã nát, để ngoài không khí 30 phút và vắt lấy nước nhé.

–  1 ít bột tiêu đen.

Cách thực hiện:

Sau khi có đầy đủ những nguyên liệu trên, hãy trộn đều chúng lại với nhau trong. Có hai cách sử dụng.

Bạn có thể rắc chúng vào salad hay súp hoặc đơn giản là gia vị nêm nếm trong những món ăn hằng ngày. Tuy nhiên, để hỗn hợp này phát huy hiệu quả ngừa ung thư, hãy bỏ chúng cuối cùng sau khi thức ăn đã chính nhé.

Nếu bạn chịu được mùi hăng, thì có thể pha với một ít nước ấm, khuấy đều và uống sống. Hãy yên tâm bởi hỗn hợp chỉ với lượng rất ít nên hoàn toàn không gây hại cho cơ thể khi uống trực tiếp.

Ngoài chế biến món ăn, hãy uống trực tiếp hỗn hợp này.

Tại sao hỗn hợp này lại thần kỳ đến vậy?

Có được tác dụng phòng ngừa ung thư và những khối u là vì thành phần bột nghệ. Được biết, nghệ là loại gia vị phổ biến trên thế giới.

Ngoài được sử dụng trong lĩnh vực ẩm thực, nghệ còn kháng viêm mạnh mẽ, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, ung thư não và đại trực tràng… rất hiệu quả. Đây là kết luận của nhiều cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học trên thế giới.

Tuy nhiên, công dụng của nghệ sẽ suy giảm đáng kể khi tới hệ tiêu hóa, vì thế, để phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả, tiêu đen và bột nghệ là sự kết hợp tuyệt vời.

Tiêu đen làm tăng 200% công dụng phòng ưng thư của bột nghệ.

Tiêu đen sẽ gia tăng 200% công dụng của bột nghệ khi kết hợp chung với nhau. Do đó, để tiêu diệt thành công những tế bào ung thư và ngăn chặn ung thư phát triển nên sử dụng hỗn hợp này hằng ngày.