Một người dàn ông bị bệnh viện trả về vào giữa tháng 4, nhưng chỉ với vài tháng hè cùng năm, anh ta đã được xác nhận là thoát khỏi căn bệnh ung thư quái ác. Thậm chí những bác sĩ cũng vô cùng ngạc nhiên khi anh ta vẫn còn sống. Tất cả là nhờ anh ta không mất hi vọng và kiên trì áp dụng phương pháp tự nhiên này.

Hầu hết tất cả giới y khoa đều cho rằng hóa trị vẫn là phương pháp tốt nhất để điều trị ung thư. Nhưng, trong một vài trường hợp thì hóa trị còn gây hại cho cơ thể nhiều hơn cả chính căn bệnh quái ác đang mắc. Trong khi đó, có nhiều người đã chiến thắng căn bệnh ung thư bằng những loại nguyên liệu từ tự nhiên, mà giới y khoa vẫn còn đang tìm tòi nghiên cứu.

Cách đây 13 năm, anh Ante Kresich đến từ Zagreb (Croatia) được các bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh ung thư phổi, thời gian sống của anh chỉ còn lại rất ít ỏi. Thế nhưng, anh đã tự mình tìm ra phương thuốc để chống lại căn bệnh này. Cho đến hiện tại, anh vẫn sống và còn rất khỏe mạnh là đằng khác.

Anh đã bị bệnh viện trả về vào tháng 4, nhưng chỉ vài tháng sau cùng năm đó, anh đã được xác nhận là hết bệnh. Thậm chí, những bác sĩ đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy anh vẫn còn sống. Đó là lí do Kresich muốn chia sẻ lại kinh nghiệm của mình để có thể giúp đỡ cho nhiều người khác rơi vào tình cảnh tương tự.

dinhduonghoc.com - chữa ung thư bằng mật ong và gừng

Phương pháp chữa khỏi ung thư không cần tới hóa trị

– Băm nhỏ hai củ gừng lớn, rồi hòa với nửa Kg mật ong hữu cơ (loại mật ong nguyên chất). Rồi đựng hỗn hợp vào một hũ thủy tinh, mỗi lần ăn 1 thìa canh, và ăn 3-4 lần/ ngày.

– Lưu ý là bạn phải ăn bằng thìa nhựa hay gỗ, không được lấy thìa kim loại để ăn.

dinhduonghoc.com - chữa ung thư bằng mật ong và gừng

Chỉ sau 4 ngày, cơ thể bạn tự có thể cảm nhận được tác dụng của loại hỗn hợp thần kì này mang lại. Điều quan trọng nhất là bạn phải có sự lạc quan, đừng bao giờ đầu hàng trước những cái lắc đầu của bác sĩ.

Không chỉ có Kresich, một phụ nữ ở Bosnia cũng đã chiến thắng căn bệnh ung thư khi áp dụng đúng công thức này. Cô từng bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến nội tiết, từng phải nằm 20 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt. Từ bác sĩ đến gia đình, không một ai tin cô có thể qua khỏi. Vậy mà, cô gái đã can đảm bắt đầu tự chữa bệnh cho chính mình. Chỉ sau vài ngày, hi vọng sống đã trở lại với cô mà không cần phải làm hóa trị.