Mỡ bụng là một trong những điều phiền não của đa phần chị em phụ nữ, vì nó làm cho thân hình của họ trông kém hấp dẫn. Ngoài ra, vùng mỡ bụng thừa thải này còn là một trong những nguyên nhân gây bệnh tăng huyết áp, tim mạch và tiểu đường.

Hiện tại, có khá nhiều cách để giảm cấp tốc mỡ bụng cho chị em phụ nữ như thuốc giảm cân, massa bụng hay hút mỡ tại thẩm mỹ viện. Thế nhưng, những biện pháp này vừa hao tiền bạc vừa không mấy an toàn cho chị em phụ nữ. Vì đó, biện pháp tự nhiên giúp giảm nhanh mỡ bụng luôn là điều chị em tích cực tìm kiếm.

Trong đời sống bận rộn, mọi người ít có đủ thời gian để tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt, cho dù đó có thể là biện pháp lành mạnh nhất để giảm mỡ bụng. May mắn là đã có một biện pháp vô cùng an toàn và hiệu quả giúp gói gọn vòng eo, đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng chỉ với một cốc nước ép. 
Ngoài giúp giảm béo vòng bụng một cách cấp kì, cốc nước ép dưới đây còn có thể hỗ trợ ngăn chặn căn bệnh ung thư tới các chị em.
Công thức loại nước ép giúp làm giảm mỡ bụng
Thành phần:

- 1 quả dưa chuột

- 1/2 quả chanh
- 1/3 cốc nước lọc
- 1 muỗng cà phê gừng băm nhuyễn
- 1 ít rau mùi tây
Thực hiện:
Cho toàn bộ những nguyên liệu đã làm sẵn ở trên vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn nát trong khoảng 3-5 phút. Sau đó, tách bỏ phần xác, chỉ uống phần nước ép trước khi đi ngủ.
Hãy làm một cốc nước ép này ngay tối hôm nay để nhanh chóng lấy lại vùng bụng phẳng lì ngày nào nhé. Chúc bạn thành công.