Một vòng eo thon gọn sẽ mang lại một thể trạng khỏe mạnh và tuổi thọ dài hơn.

Các bạn thấy đó, chúng ta cần mỡ, cơ quan nội tạng được gom lại gần nhau. Với lượng mỡ vừa đủ thì sẽ rất có lợi, mặt khác nếu mỡ nhiều sẽ rất có hại, đây là vấn nạn của nhiều người: mỡ thừa xen kẻ giữa các cơ quan nội tạng và được gọi là "kẻ xâm lược độc hại".

Và bây giờ hãy xem chuyện gì xảy ra trong người bạn và tại sao có vòng eo săn chắc lại là chìa khóa cho kho báu sức khỏe của bạn? Khi bạn có quá nhiều mỡ nội tạng, loại mỡ này không chỉ nằm yên mà còn chuyển động. Chúng còn thải ra hóa chất vào toàn bộ cơ thể bạn, và làm hệ thống chuyển hóa năng lượng bị rồi loạn, hóa chất này sẽ ra lệnh cho việc trữ nhiều mỡ nội tạng hơn (đó là lý do vì sao bạn càng mập thì bạn càng muốn ăn nhiều). 

Vòng luẩn quẩn này cứ tiếp tục không dừng nếu bạn không biết cách ngăn chặn, càng ngày sức khỏe bạn càng kém đi như Gan bị quá tải bởi cholesterol đẫn đến xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ và tai biến mạch máu não.

Mọi người thường nói "phải chi" "giá mà" "biết vậy thì.." khi đã quá trễ! Vậy làm gì để ngăn chặn tình trạng trên? Câu trả lời là: "giải quyết mỡ nội tạng". Nếu làm được bạn sẽ ngủ ngon hơn, tim mạch khỏe mạnh, đời sống tình dục tốt hơn, ngay cả tiền cũng nhiều hơn (vì sẽ không cần tốn cả đống tiền vào bệnh viện). Nghe hợp lý phải không? ^^