Hãy truyền thông điệp này tới nhiều người nhất có thể, vì nó sẽ cứu sống hàng triệu bệnh nhân ung thư, giúp họ đỡ tốn thời gian và tiền bạc để điều trị bệnh. “Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có công dụng tiêu diệt các tế bào ung thư cao gấp 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.”

 

 

Mãng cầu xiêm (Graviola)
————————————

Kết quả nghiên cứu về mãng cầu xiêm được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc phát hành. Nhưng vì sao tới bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn đã bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tạo thành thuốc để thu lợi nhuận…

Các thống kê về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho biết đây là liều thuốc chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn chặn một số bệnh truyền nhiễm. Những công cụng của mãng mãng cầu xiêm: chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, ổn định huyết áp, chống trầm cảm, những rối loạn tinh thần và trị ung thư. Những phần khác của cây như rễ, lá, hoa cũng là vị thuốc rất hữu dụng.

Một nghiên cứu đã cho thấy loại quả này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, không gây nôn ói, rụng tóc hay sụt cân. Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, ngăn chặn một số bệnh truyền nhiễm. Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy thoải mái thư giản hơn. Những thông tin trên có làm bạn ngạc nhiên không? Nó bắt nguồn từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970.

May mắn là đã có một nhà khoa học làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ biết tin này, họ bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây mãng cầu xiêm (Graviola) bắt nguồn khu rừng mưa Amazon của Brazil.


Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ bắt đầu cuộc nghiên cứu đầu tiên về giống cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hiệu quả các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ chưa công bố ra ngoài. Có những 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola.
Thế nhưng, vẫn chưa có ca thí nghiệm nào được tiến hành chính thức tại những bệnh viện. Chỉ khi mà Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc nghiên cứu và đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hợp chất quý trong Graviola đã loại bỏ các tế nào ung thư ruột nhanh hơn 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường sử dụng trong hoá trị ung thư người ta mới giật mình nhận ra. không gây nôn ói, rụng tóc hay sụt cân. Điều đặc biệt là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola không hề làm tổn thương gì cho các tế bào khỏe mạnh và không hề có tác dụng phụ. Người bệnh cảm thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình điều trị ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan vui vẻ hơn.

Trong 100g mãng cầu (Graviola) 

Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá của Graviola còn có tác dụng tiêu diệt các tế bào ác tính của các loại ung thư khác nhau như ung thư vú, ung thư phổi, ruột, tuyến tiền liệt và tuyến tụy. Những năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm bắt nguồn từ thổ dân Brazil trồng và những sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một liệu pháp phòng chống và điều trị ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother’s Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về mãng cầu Graviola là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.

Hãy chia sẽ điều tuyệt vời này với mọi người bạn nhé ^^