Máy đo lượng tử KG-002M là một sản phẩm công nghệ chuẩn đoán sức khỏe toàn diện giúp kiểm tra sự thay đổi tuyến tính các cơ quan nội tạng, xương, máu, mỡ, cơ, vitamin, khoáng chất, chất độc có hại, hệ tiêu hóa, bài tiết, tim mạch, tình trạng não bộ,... trong thời gian ngắn nhất và hoàn toàn không có tác dụng phụ nào.

Y học lượng tử nhận định rằng nguyên nhân cơ bản nhất của bệnh tật là vì sự xoay vòng của các electron bên ngoài hạt nhân nguyên tử thay đổi và sự thay đổi của quỹ đạo, vì thế nên gây ra sự biến đổi của các nguyên tử cấu thành vật chất, sự biến đổi của phân tử sinh học nhỏ, sự biến đổi của phân tử sinh học lớn, sự biến đổi của tất cả các tế bào và cuối cùng là sự biến đổi của các cơ quan nội tạng.

Khi việc xoay của electron bên ngoài hạt nhân nguyên tử và quỹ đạo thay đổi, các sóng điện từ được phát ra bởi các nguyên tử cũng sẽ thay đổi. Năng lượng của những sóng điện từ thay đổi gây nên những thay đổi của bệnh lý của cơ thể con người và những thay đổi vật lý trong tình trạng dinh dưỡng là rất mờ nhạt và thường chỉ từ nano Gauss đến micro Gauss.

Tần số và năng lượng của từ trường yếu của lông, tóc được xác định trực tiếp hoặc bằng cách giữ một bộ cảm biến bằng tay so sánh với các phổ cộng hưởng tiêu chuẩn lượng tử của bệnh và các chỉ số dinh dưỡng thiết lập trong các dụng cụ sau khi tần số và năng lượng được khuếch đại bởi các dụng cụ và xử lý máy tính, và sau đó là giá trị lượng tử tương ứng từ âm sang dương được xuất ra. Độ lớn của các giá trị lượng tử chỉ ra tính chất, mức độ của bệnh và mức độ dinh dưỡng. 

Những bước đo sóc sức khỏe tại nhà:

-Đo sức khỏe tại nhà bằng máy đo lượng tử Quantum Gk-002M với sự chính xác cao, không tác dụng phụ

-Tư vấn về những vấn đề đang gặp phải

-Tư vấn về chế độ ăn uống, nghĩ ngơi và tập thể dục hợp lý

-Tư vấn những sản phẩm bổ sung phù hợp

Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý anh chị chất lượng phục vụ tốt nhất! (lưu ý: mục đích của chúng tôi là hỗ trợ điều trị, không phải là điều trị)

Liên hệ để được tư vấn từ chuyên gia: 09188 2222 3

Và sau đây là video trực tiếp việc đo sức khỏe tại nhà: