Bệnh yếu sinh lý là một nỗi ám ảnh của vô số nam giới hiện nay, bao gồm những triệu chứng như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và giảm ham muốn tình dục….

Những nguyên nhân chính gây nên bệnh Yếu sinh lý do tác động cuộc sống như: Tâm lý, bệnh tật, tuổi tác, làm việc quá sức,…

Đây là một trong những vấn đề nhạy cảm và khá nhiều người lo lắng, không hiểu rõ về về bệnh và nếu gặp phải họ lại thấy lo sợ, không cách nào để làm hài lòng “bạn tình”.

Các nguyên nhân chính:

Tuổi tác: Càng ở tuổi cao, đàn ông càng dễ bị Yếu sinh lý. Khi tuổi cao, nội tiết tố kích dục Testosterone  ở nam giới sẽ giảm đi dẫn đến việc giảm ham muốn tình dục.

Mắc những bệnh mãn tính: Tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh về thần kinh…cũng góp phần gây ra Yếu sinh lý

Các bệnh nhân phẫu thuật, chấn thương vùng đầu hay cột sống, bộ phận sinh dục hay dùng thuốc trong thời gian quá dài như thuốc dạ dày, thuốc an thần…cũng có nguy cơ mắc bệnh Yếu sinh lý cao.

dinhduonghoc.com - yeu sinh ly

Dùng quá nhiều rượu và thuốc lá cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị Yếu sinh lý.

Do yếu tố tâm lý, ảnh hưởng bởi xã hội: Lo lắng, sợ hãi quá mức, áp lực công việc học tập, căng thẳng kéo dài, cãi nhau, đau buồn quá mức… cũng ảnh hưởng tới khả năng trong chuyện ấy của chàng.

Phương pháp chữa trị:

- Trước hết bạn hãy chia sẻ những vấn đề và rắc rối trong đời sống tình dục với bạn tình và tìm ra hướng khắc phục. Thay đổi các “kỹ thuật yêu” cũng là một cách cải thiện mối quan hệ tình dục. Ngay cả khi bạn đang Yếu sinh lý, một số “tư thế” cũng có thể khiến bạn hài lòng.

- Điều trị Yếu sinh lý hoàn toàn không khó, mà trước hết bạn cần phải biết ăn gì để chữa bệnh yếu sinh lý bằng các chế độ ăn uống đầy đủ, nhằm hỗ trợ bổ sung những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể kết hợp với chế độ tập luyện, chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý.

- Tăng cường dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin E và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm… là các thực phẩm tốt cho dương vật.

- Tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

- Thư giãn đầu óc để giảm căng thẳng, tránh nhiều áp lực quá mức trong công việc và học tập. Khi đầu óc thoải mái, bạn mới có thể dễ dàng thể hiện “bản lĩnh đàn ông” trong khi “yêu” được.

- Bệnh Yếu sinh lý cần phải được phát hiện sớm và điều trị kịp thời mới đem lại hiệu quả. Càng để tình trạng này kéo dài thì việc điều trị càng dễ gặp phải khó khăn và hiệu quả không cao.