Có thể bạn đã từng nghe qua những lời thì thầm như vậy ở đâu đó, rằng thực phẩm sẽ ảnh hưởng tới mùi cơ thể, thậm chí là cả vùng tam g.iác cũng không ngoại lệ. Vậy lời đồn đại có thật hay không và được chứng minh khoa học hay chưa?

Nhiều người còn cho rằng nếu ăn dứa hay uống nước ép dứa có thể khiến bạn ngọt ngào hơn ở "dưới ấy". Điều này đã được chị em nhà Kourtney và Kim Kardashian thử nghiệm trên show truyền hình thực tế của họ. Không may là cho đến bây giờ, khoa học vẫn chưa tiến hành các nghiên cứu về khía cạnh nhạy cảm này. Nhưng, tiến sĩ Jessica O’Reilly thuộc một công ty chuyên sản xuất sản phẩm "người lớn" thì lại cho rằng, cũng phải có lí thì thiên hạ mới tin tưởng đến như thế chứ.

dinhduonghoc.com - mùi của chỗ ấy

Nước ép dứa quả thật có công dụng khác thường vậy sao?

"Nếu có bằng chứng khoa học có thì tốt, nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua các trải nghiệm thực tế của số đông", cô nói. Khách hàng của tiến sĩ O’Reilly kể lại rằng việc sử dụng hoa quả ngọt, rau và thảo mộc sẽ làm dịu bớt mùi tanh của dịch tiết ra và thậm chí còn gia tăng vị ngọt của "nơi ấy". 

Họ cũng cho rằng thuốc lá, cà phê và các chất bảo quản sẽ làm "nơi ấy" có vị đắng hơn. Những loại thuốc y khoa cũng làm ảnh hưởng tới mùi vị của chị em. O’Reilly cho rằng những loại thuốc kháng sinh để diệt khuẩn âm đ.ạo sẽ khiến "nơi ấy" bớt đi mùi vị hấp dẫn vốn có. 

dinhduonghoc.com - mùi của chỗ ấy

Lợi ích của cà phê còn chưa rõ, nhưng tác hại là có thực nè!

Nếu xét về mặt thời gian thì tiến sĩ O’Reilly nhận định, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong vòng 1 ngày sau khi dùng thực phẩm, và mùi này cũng sẽ kéo dài trong khoảng 2 ngày. 

Nhưng, tiến sĩ O’Reilly cũng nhấn mạnh là bạn đừng bận tậm thái quá đến chuyện mùi vị của "nơi ấy", do là chẳng có gì sai nếu "cô b.é" có vị hơi tanh đúng bản chất. Dĩ nhiên là đôi lúc vì muốn tò mò để thay đổi không khí, thì bạn có thể bày vẽ này kia và uống 1-2 ly nước ép dứa hay xoài chẳng hạn. Do chưa có bằng chứng khoa học nên không thể nào đảm bảo 100% được đâu nhé.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất trong việc có một sức khỏe sinh sản tốt đó là bạn phải cắt giảm thực phẩm qua chế biến và hạn chế các loại chứa quá nhiều chất bảo quản.

dinhduonghoc.com - mùi của chỗ ấy

Sữa chua lợi khuẩn rất tốt cho sức khỏe sinh sản.

Nếu mùi vị của "nơi ấy" thay đổi do nấm âm đ,ạo thì bạn cần nên cắt giảm lượng đường tinh luyện, thực phẩm lên men và rượu bia, đồng thời tăng cường sử dụng dầu dừa, những axit béo thiết yếu (có trong những loại hạt), ngũ cốc nguyên cám, tỏi và lợi khuẩn (probiotic có trong sữa chua). 

Tóm lại, nếu những phụ nữ khác đã từng có trải nghiệm thú vị này thì tội tình gì mà bạn không thử nhỉ!