Theo đánh giá tiêu chuẩn về quyến rũ và hấp dẫn của người phụ nữ thường dựa vào cặp "núi đôi" tròn trịa và săn chắc. Nhưng sẽ càng tăng thêm tính quyến rũ khi lại có thêm những bé "nhũ hoa" xinh xắn. Và theo thống kê trên thế giới, dựa vào hình dáng và cấu tạo, có thể chia thành 7 loại cơ bản sau:

1. "Nhũ hoa" có tóc

Thường ai cũng có nang lông ở vùng xung quanh của "nhũ hoa", và sẽ có người có nhiều, người ít. Do đó, bạn không nên phải lo lắng khi thấy lông mọc xung quanh "nhũ hoa", và có thể yên tâm để nhổ hoặc cạo chúng, nhưng nhớ là nhẹ nhàng thôi nhé! Đôi khi cánh mày râu cũng thích thú với việc có lông chung quanh "nhũ hoa" của bạn đấy, sẽ khiến chàng cảm thấy thích thú hơn.

2. "Nhũ hoa" sần sùi

Một vài bạn nữ sẽ xuất hiện các hạt nhỏ sần sùi xung quanh đầu "nhũ hoa" và điều đó là bình thường và nó không phải là biểu hiện gì của bệnh lý đâu nhé.  Đó chính là các tuyến bã ở quanh quầng "nhũ hoa", chuyên sản xuất ra dầu trên bầu ngực, những hạt lạ đó có tên là "hạt Montgomery".

3. "Nhũ hoa" biết nháy mắt

Nếu nói theo kiểu hài hước thì hình dạng "nhũ hoa" như vậy gọi là "vòng 1 biết nháy mắt", do một bên ngực sẽ có đầu "nhũ hoa" lồi ra, còn kên kia lại hay bị ẩn vào bên trong. Nguyên nhân đơn giản là do cấu trúc cơ thể, tạo ra sự đa dạng về sinh học, và hoàn toàn không tác động gì đến sức khỏe bạn đâu.

4. "Nhũ hoa" bị lõm vào trong

Một vài bạn nữ lại có cả hai đầu "nhũ hoa" lõm hẳn vào cả bên trong, thế nhưng đó chỉ là hình dạng bình thường, cho tới khi cần thiết cho chuyện "yêu đương" hoặc có con thì bạn nên yên tâm là nó vẫn sẽ phát huy tác dụng và quyến rũ của nhó như thường.

5. "Nhũ hoa" tạo thành chóp nhọn

Khi có hình dạng "nhũ hoa" này, người sở hữu chúng sẽ thấy phần đầu ngực của mình có vẻ nhô nhọn như hình chóp. Phần "nhũ hoa" nhô lên thành gò này đặc biệt rất nhạy cảm khi trời lạnh, mềm mại và có phần thích thú trong mắt phái mạnh.

6. "Nhũ hoa" phẳng

Có một số bạn nữ thì sở hữu bộ ngực có "nhũ hoa" không lồi ra mà cũng không lõm vào trong. Phần "nhũ hoa" bằng phẳng, cùng màu với quầng chung quanh, tạo ra sự ấn tượng và nổi bật cho bầu ngực của bạn.

7. "Nhũ hoa" luôn to, tròn

Bạn nào sở hữu hình dạng "nhũ hoa" này sẽ luôn quyến rũ với cặp "núi đôi" căng, tròn, đầy sức sống. Hình dạng "nhũ hoa" này được xem là tiêu chuẩn của phái đẹp.

Cuối cùng thì cho dù "nhũ hoa" của bạn có như thế nào thì đó cũng là một món quà của tạo hóa, mà thượng đế đã ưu ái ban tặng cho phái nữ. Bạn cần nâng niu và tự hào về vẻ đẹp mà mình đang nắm giữ nhé!