Dinhduonghoc.com xin gửi tặng các nàng mê làm đẹp phương pháp giải độc cơ thể khuyến mãi luôn việc tăng kích thước vòng 1 bằng nguyên liệu vô cùng dễ tìm và dễ làm đó là bột sắn dây

Cách làm đẹp thứ 1: Làm đẹp diệu từ bột sắn dây

Công dụng 1: Bột sắn dây rất tốt cho phụ nữ do có chứa chất giống như hormone estrogen (nội tiết tố nữ) nên ngăn chặn được sự sản sinh và bài tiết các sắc tố melanin gây thâm nám, tàn nhang.

Công dụng 2: Bột sắn dây sẽ giúp loại bỏ những độc tố bên trong cơ thể, giúp giảm triệt để những loại mụn và làm da trở nên căng mịn.

Công dụng 3: Bột sắn dây có một lượng protein và lexithin rất nhiều nên kích thích sản xuất nhiều estrogen – nội tiết tố nữ, Vì vậy núi đôi của phụ nữ sẽ được cải thiện thêm rất nhiều. Ngực sẽ được kích thích phát triển, căng đầy bất ngờ.

Công dụng 4: Bột sắn dây sẽ điều tiết cơ thê phụ nữ sau mỗi kì nguyệt san hàng tháng, làm chu kì kinh nguyệt đều đặn khá tốt.

1. Nguyên liệu của cách làm đẹp da mặt từ bột sắn dây

3 muỗng bột sắn dây nguyên chất

250ml nước sạch

2 muỗng đường

2. Thực hiện cách làm đẹp da mặt từ bột sắn dây

dinhduonghoc.com - tang kich thuoc vong 1

Cách làm đẹp da mặt và tăng size cho ngực đã được nhiều phụ nữ áp dụng thành công rực rỡ

Bỏ 3 thìa sắn dây vào 250ml nước sạch, rồi cho thêm 2 muỗng đường vào khuấy đều. Uống liền lúc đang nguội hay có thể cho thêm đá.

Nếu một số nàng không uống được nước sắn dây thì cho nước sắn dây vào nồi đun sôi lên cho tới khi hỗn hợp này đặc sánh lại là được. Lúc đó có thể ăn hỗn hợp bột sắn dây khi còn nóng.

3. Lưu ý với cách làm đẹp da mặt từ bột sắn dây:

- Với việc uống bột sắn dây nay chỉ nên uống và ăn tối đa 1 lần/mỗi ngày, không nên ăn và uống quá nhiều

- Không sử dụng loại bột sắn được tẩm ướp hoa bưởi hay hoa nhài để tạo hương thơm cho bột sắn dây. Do hoa nhài và hoa bưởi sẽ làm giảm đi đáng kể dược tính của bột sắn dây.

- Hạt bột sắn nguyên chất sẽ to và sắc cạnh, độ trắng vừa đủ không trắng phau phau, mùi thơm thoang thoảng không nồng, khô và không hút được ẩm. Còn loại bột sắn pha, chất lượng kém hạt sẽ khá nhỏ, rất bở lấy tay bóp nhẹ là vỡ. Sắc cạnh kém, có mùi thơm nồng và rất dê nhão.