Detox là một phương pháp của tiến sĩ Max Gerson đã được xuất bản từ năm 1958 đến nay đã được update 38 lần và đã bán trên 250000 cuốn.

Detox là phương pháp thải sạch độc tố trong cơ thể bằng cafe hữu cơ, phương pháp này được đánh giá rất cao bởi nhiều lợi ích tuyệt với với sức khỏe của chúng ta.

Khác với các loại cà phê thông thường, cà phê khi sử dụng trong phương pháp này phải hữu cơ 100%. Cafe phải được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất, không sử dụng thuốc trừ sau, thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học, đặc biệt không sử dụng công nghệ biến đổi gene.

Quy trình ra đời của hạt cafe tuân thủ nhiều tiêu chuẩn khắt khe từ khâu lựa chọn hạt giống, chăm sóc cho tới khi thu hoạch. Vì vậy, cafe sẽ không bị lẫn tạp chất và trở thành loại dược liệu an toàn phổ biến trong y học. Loại cafe này được ứng dụng rất sáng tạo và hiệu quả vào liệu trình detox cơ thể phổ biến tại các nước như Mỹ, Canada, Anh, Pháp.

Tinh chất cafe (hữu cơ) giúp thải sạch độc tố trong cơ thể.

Những hoạt chất có trong tinh chất cafe khi được thẩm thấu trực tiếp qua đường ruột già sẽ thúc đẩy tiêu hóa hiệu quả, đồng thời tăng cường sản xuất glutathione - một hoạt chất đóng quyết định với chức năng thải độc Gan và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Glutathione có tác dụng như một nam châm sẽ hút lấy các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng hấp thụ mỗi ngày qua da, hơi thở hay các thực phẩm, nước uống và kích thích quá trình loại thải chúng ra khỏi cơ thể. Glutathione sẽ làm chức năng giải độc Gan lên 5,5 lần.

Đại tràng trước và sau khi thực hiện detox cafe.

Mặc dù được chứng minh là dược liệu an toàn với mọi thể trạng cơ thể nhưng công hiệu của cafe khi cho vào cơ thể còn phụ thuộc vào cách thực hiện và liều lượng. Để đảm bảo hiệu quả thanh lọc, nguồn cà phê ban đầu phải được đun sôi thủ công hoặc phải được xử lý và tiệt trùng bằng tia UV thông qua hệ thống để cho ra tinh chất cafe chuyên dụng trong y khoa. Khi thực hiện phải trong nơi khép kín, vận hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia được đào tạo chuyên sâu xuyên suốt quá trình.

Tốc độ của tinh chất cafe đưa vào cơ thể tương thích với nhịp co bóp tự nhiên của hệ tiêu hóa, len lỏi vào các ngách nhỏ, tác động làm mềm từng mảng độc tố lưu trú sâu trong ruột già và tống đẩy ra khỏi cơ thể. Phương pháp detox  bằng cafe được ví von như “máy tập thế dục” giúp cơ đại tràng hoạt động nhịp nhàng, khỏe mạnh hơn, đại tiện dễ dàng hơn. Khi cơ thể được làm sạch sẽ kích hoạt các cơ quan hoạt động tối ưu, lá gan sẽ tăng cường thải độc nhanh chóng hơn. Bạn sẽ cảm nhận ngay sức khỏe của mình như ăn ngon, ngủ sâu giấc, bụng xẹp xuống, làn da căng mịn ẩm mượt đầy sức sống, cơ thể linh hoạt, tinh thần phấn chấn, khỏe mạnh toàn diện.

Hãy chia sẽ điều tuyệt vời này để thật nhiều người được biết hoặc comment bên dưới nếu bạn muốn thực hành phương pháp này nhé! ^^