Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì khó chữa khỏi dứt điểm, thường hay tái phát. Nhưng với cách chữa bệnh mới của người Nhật Bản thì hoàn toàn có thể thoát khỏi viêm đại tràng không lo tái phát chỉ cần 30s mỗi ngày.

dinhduonghoc.com - chữa viêm đại tràng của người Nhật

Lợi khuẩn Bifido là mấu chốt giúp đại tràng khỏe mạnh

Lợi khuẩn Bifido là yếu tố quan trọng nhất giúp đại tràng khoẻ mạnh

Lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là loại lợi khuẩn chính yếu của đường ruột chiếm khoảng 99,9 % lợi khuẩn trong đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng, lợi khuẩn Bifido sống bám trên những lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ lên bề mặt lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ cho thành đại tràng.

Lợi khuẩn Bifido hỗ trợ tiêu hóa và giúp phân thành khuôn: Đại tràng (chính là phần ruột già) dài khoảng 1m-1,2m giống như một đường ống bên trong có một hệ lông nhung dày đặc, lợi khuẩn sẽ cư trú ở trên các lông nhung có nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa phần thức ăn khó chưa được tiêu hóa hết ở ruột non đổ xuống, quan trọng hơn là phân hủy, đào thải những chất cặn bã tạo thành khuôn phân mềm, mượt dễ đẩy ra ngoài.

dinhduonghoc.com - chữa viêm đại tràng của người Nhật

Hệ lông nhung dày đặc trong lòng đại tràng sẽ bị trợ trụi nếu dùng nhiều kháng sinh

Tại sao viêm đại tràng tái phát? là vì số lượng lợi khuẩn Bifido giảm nghiêm trọng do những đợt chữa trị viêm loét bằng kháng sinh dẫn đến lá chắn kép bảo vệ đại tràng là lông nhung và dịch nhầy mất đi, vết loét khi mới được chữa lành chưa kịp lành, trơ trụi  không có lá chắn kép bảo vệ nên rất dễ bị tấn công trở lại.

Đường ruột không còn nhiều lợi khuẩn Bifido, lúc này vi khuẩn gây hại sẽ tăng lên và tiết ra nhiều khí làm cho  bệnh nhân luôn có cảm giác đầy bụng, trướng hơi, óc ách và khó tiêu. 

Cách điều trị mới của Nhật Bản giúp thoát khỏi viêm đại tràng không bị tái phát

Rất đơn giản, chỉ cần tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifido để có thể bù đắp đủ số lượng bị chết đi, nhưng hầu hết những loại men vi sinh chứa lợi khuẩn lại không đưa được lợi khuẩn xuống đến đại tràng mà chỉ đưa được đến ruột non, nên thực tế lại không thể giúp được người bệnh đại tràng.

Nhưng với men vi sinh Bifina của Nhật Bản thì hoàn toàn khác biệt: Dùng công nghệ độc đáo giúp bọc những lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có 2 lớp màng bọc kép, vì vậy khi chúng ta uống loại men vi sinh này, những hạt chứa lợi khuẩn sống đưa lợi khuẩn xuống đến tận ruột non và đại tràng, lợi khuẩn sẽ lập tức bám trên những bề mặt của vết loét mới lành, hệ lông nhung sẽ được mọc lên và lợi khuẩn tiết ra chất nhầy trám lên thành đại tràng giúp chữa lành vết loét, tái táo lớp lá chắn bảo vệ đại tràng. Dùng công nghệ độc đáo này, 1 gói men vi sinh Bifina có công dụng gấp 90 lần so với men vi sinh thông thường.

dinhduonghoc.com - chữa viêm đại tràng của người Nhật

Lợi khuẩn Bifido được bao bao 2 lớp màng siêu bảo vệ đi qua axit dạ dày xuống đến tận ruột non và đại tràng

Đây là một phương pháp rất hiệu quả giúp cho người dân Nhật Bản dễ dàng thoát khỏi viêm đại tràng, không bị tái phát. Khi uống đủ một lượng lợi khuẩn Bifido sẽ nhanh chóng bám lên chỗ loét tiết ra chất nhờn giúp bảo vệ vết loét và chất kháng sinh tự nhiên giúp cho vết loét mau lành hơn, đồng thời lông nhung cũng mọc trở lại, tạo nên một lớp lá chắn kép bảo vệ vết loét mới lành là lớp lông dày đặc và chất nhầy, vết loét như cây non được rào chắn xung quanh cho đến khi lành hẳn, nên thức ăn hoặc chất thải đi qua vết loét nhưng không chạm được vào vết loét, những chất độc hại không ngấm vào được vết loét, do đó bụng sẽ hết đau, và không bị tái phát trở lại.

Những lợi khuẩn Bifido khi được bổ sung vào đại tràng sẽ giúp hấp thụ hết những thức ăn ruột non chưa hấp thụ được, tạo phân mềm mượt, lên khuôn đồng thời những lợi khuẩn Bifido có mặt ức chế hại khuẩn, những chức năng tiêu hoá bình thường trở lại nên dần dần giảm được những triệu chứng đau bụng, đau quặn bụng, sôi bụng, hết trướng bụng, đầy bụng, ăn không tiêu và khỏi hẳn khi lượng lợi khuẩn bifido được cung cấp đầy đủ.

Với cách điều trị bệnh của người Nhật, chỉ cần bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng viêm đại tràng, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.