Nếu bạn rửa mặt với baking soda và dầu dừa 3 lần một tuần, bạn sẽ trở thành mỹ nhân. ^^

Để có một làn da sáng đẹp không mụn trên khuôn mặt, thì ít nhất bạn hãy rửa mặt 2 lần một ngày bằng sữa rữa mặt. Nhưng chúng ta cũng đã biết, trên thị trường thì khó có thể tìm 1 loại sữa rửa mặt được gọi là “an toàn”, trong khi vô số sữa rửa mặt có chứa các hóa chất độc hại có thể gây kích ứng da mặc dù bao bì rất đẹp và bắt mắt!

Tuy nhiên, chỉ với công thức làm đẹp mặt từ dầu dừa và baking soda này thì nếu được sử dụng kiên trì, bạn sẽ không còn nhớ tới tất cả các sản phẩm nào trên thị trường cả. ^^

Hỗn hợp Baking soda và dầu dừa

Baking soda: Hay được áp dụng như một chất làm trắng răng và làm cân bằng độ pH. Nó ngăn ngừa mụn trứng cá và làm sạch sâu bên trong.

Dầu dừa: ai cũng biết đến vô vàn lợi ích khác nhau của dầu dừa. Nổi trội nhất là nó có đặc tính kháng khuẩn thế nên rất hữu ích cho những loại da bị mụn. Sau khi trộn dầu dừa với baking soda, bạn sẽ có một hỗn hợp tuyệt vời để làm làn da trở nên hoàn hảo hơn.

Hãy thực hành theo những bước đơn giản dưới đây:

Bạn sẽ cần:

 

Dầu dừa

Baking Soda

Một cái tô và một cái muỗng

- Đổ một chút baking soda vào tô và dùng thìa của bạn để đánh tơi.

- Bỏ một lượng dầu dừa vào tô của bạn.

- Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn.

- Hấp hỗn hợp trong nồi nước sôi, tới khi hỗn hợp đã hoàn toàn tan chảy.

- Tiếp theo cho vào tủ lạnh từ 5-10 phút.

- Sau 5-10 phút hỗn hợp sẽ trở nên sệt, bạn có thể sử dụng nó như là một kem rửa mặt và mát sa, sẽ làm cho làn da của bạn rất trơn tru!