Kiên trì sử dụng detox cơ thể bằng một công thức nước rau quả, Kwon Mi Jin đã loại bỏ tới 50kg mỡ thừa và “lột xác” để trở thành một người hoàn toàn khác. Điều tuyệt vời hơn nữa là các bác sĩ đã nhận xét biện pháp của cô là khá an toàn.

Được mệnh danh là "thánh giảm cân" của Hàn Quốc, Kwon Min Ji nổi tiếng với một công thức nước rau quả detox giúp giảm cân đều và ổn định mà lại không gây hại tới sức khỏe. Cô đăng ký tham gia chương trình Health girl khi đang ở cân nặng "khủng" 103 kg. Sau khi cô kiên trì sử dụng loại nước này suốt 12 tháng, kết quả đã khiến toàn bộ người xem đài phải kinh ngạc: Cô giảm mỗi tháng 4kg, và 52kg mỡ thừa đã hoàn toàn biến mất trong vòng 1 năm!

dinhduonghoc.com - phương pháp detox giảm đến 53 kg

Công thức detox này nổi tiếng đến vậy không chỉ vì hiệu quả trong việc giảm cân "khủng", mà lại còn được chứng minh là khá an toàn. Xuyên suốt chương trình, thể trạng của Kwon Min Ji luôn được những chuyên gia dinh dưỡng theo dõi. Khác với những chế độ detox khác vốn chỉ dựa vào 1-2 nguyên liệu (như nước chanh) mà thuật ngữ gọi là mono diet – công thức kết hợp những loại rau quả giàu chất xơ này không làm cho cơ thể bị mất cân bằng dinh dưỡng, và giảm cân một cách ổn định lại ít gây tác dụng phụ tới sức khỏe.

dinhduonghoc.com - phương pháp detox giảm đến 53 kg

Kwon Min Ji với cân nặng ổn định sau khi giảm cân. Cô xuất bản sách về việc giảm cân giữ dáng và vẫn duy trì thói quen uống nước rau quả detox.

Nhìn chung, công thức của Kwon Min Ji đã dựa theo cơ chế thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa tự nhiên của cơ thể, nó cũng giúp thanh lọc độc tố và đẩy muối, nước thừa trong người ra ngoài, giúp bạn trông thon thả hơn. Bên cạnh đó do loại bỏ được chất độc, da dẻ cũng sẽ sáng mịn trông thấy khi detox theo phương pháp này.

Giờ thì cùng tham khảo công thức "thần thánh" của Kwon Min Ji nhé!

Bạn cần chuẩn bị:

dinhduonghoc.com - phương pháp detox giảm đến 53 kg

Thực hiện:

- Rửa sạch rau củ quả, loại có vỏ thì gọt vỏ, cắt khúc, bỏ vào nồi, đổ nước sấp mặt.

dinhduonghoc.com - phương pháp detox giảm đến 53 kg

- Đun lửa vừa tới khi nước sôi, để thêm 15’ nữa thì vớt ra (cứ mỗi 5 phút nhớ đảo rau củ quả một lần cho đều).

- Vớt cái ra, xay nhuyễn, trữ trong lọ sạch.

dinhduonghoc.com - phương pháp detox giảm đến 53 kg

Rau quả chuyển màu thế này là đạt.

Cách uống:

- Mỗi công thức trên ứng với một phần, hàng ngày dùng hai phần lần lượt cho sáng và tối.

- Ăn trưa bình thường với thực đơn ít tinh bột.

Lưu ýBạn không nên cho muối hoặc bất kì loại gia vị nào, nếu thấy khó uống thì có thể thêm ½ quả táo hay chuối cho có mùi vị hơn.

Thực hiện đều đặn quá trình detox này, bạn sẽ thấy biến chuyển rõ rệt sau 2-3 tuần. Kwon Min Ji đã giảm 52kg/năm, vậy trung bình công thức này sẽ giúp bạn đánh bay 4kg mỡ thừa/tháng!