Chỉ với một tấm ni-lông và một vài nguyên liệu phụ, bạn hoàn toàn có thể đốt cháy được mỡ thừa ở vùng bụng, cánh tay hay bắp đùi... Chỉ cần thực hiện 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của nó.

Giảm cân bằng phương pháp quấn bụng là một trong những cách được rất nhiều phụ nữ trên thế giới áp dụng. Phương pháp này không những đốt mỡ thừa mà còn làm tăng hoạt động của tuyến mồ hôi, tuần hoàn máu và loại bỏ những độc tố nguy hiểm ra khỏi cơ thể.  

Có rất nhiều cách quấn giảm cân, mỗi cách sẽ có những lợi ích khác nhau, nhưng, phương pháp quấn dưới đây sẽ thực sự hiệu nghiệm trong việc tiêu hao mỡ thừa, giải độc cơ thể và giảm vết rạn da.

Quấn với mật ong

Thay vì việc chỉ quấn bụng bằng ni-lông, bạn có thể phối hợp với một chút mật ong.

Nguyên liệu: 2 muỗng canh mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà, 2-3 giọt tinh dầu (cam hay chanh, tùy chọn) và bao ni-lông sạch.

dinhduonghoc.com - giảm mỡ bùng bằng cách quấn ni lông

Nguyên liệu gồm lòng đỏ trứng gà và mật ong.

Thực hiện: Bỏ mật ong vào nồi nhỏ, bắc lên bếp đun nóng. Rồi lần lượt bỏ thêm lòng đỏ trứng gà, tinh dầu và trộn đều lên.

Cách làm: Bạn thoa hỗn hợp này lên khu vực muốn giảm mỡ như đùi, bắp tay, đặc biệt là vùng bụng. Tiếp theo thì nhanh chóng lấy bao ni-lông quấn chặt. Rồi bạn mặc quần áo dày và trùm kín người bằng một cái mền trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, bạn tháo bọc ni-lông ra khỏi người và rửa sạch hỗn hợp khỏi cơ thể.

Thời gian thực hiện: Để cách này phát huy tác dụng của nó thì hãy thực hiện 2 lần/tuần và bạn sẽ thấy khá bất ngờ khi vùng mỡ hay những vết rạn da biến mất chỉ sau 1-2 tuần. Cách này rất dễ thực hiện, nếu kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập thể dục khoa học, chắc chắn mỡ vòng bụng của bán sẽ giảm thần tốc.

dinhduonghoc.com - giảm mỡ bùng bằng cách quấn ni lông
Phương pháp này có tên tiếng Anh là DIY Body Wrap.

Lưu ý: Cách này không áp dụng cho người mắc bệnh tim mạch, giãn tĩnh mạch, cao huyết áp.

Lợi ích khi quấn bụng với bao ni-lông

Phương pháp giảm mỡ này rất dễ làm, ít tốn kém, nguyên liệu dễ tìm. Nếu thấy khu vực quấn đổ mồ hôi, đồng nghĩa bạn đang giảm cân. Cơ thể sẽ được thanh lọc và không còn mỡ thừa, những vết rạn da cũng từ đó mà mờ dần. Chẳng khó chút nào, bạn gái muốn đẹp, muốn thon hãy thực hiện nó ngay hôm nay nhé.