Nhũ hoa thâm đen là vì rất nhiều nguyên nhân, tuy điều đó không hề nguy hiểm mà lại làm ảnh hưởng đến sự tự tin của các bạn gái. Bằng phương pháp sau, các bạn gái có thể nhanh chóng làm cho đôi nhũ hoa trở nên tươi mới và tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

dinhduonghoc.com - làm trắng hồng nhũ hoa

Có rất nhiều nguyên nhân làm nhũ hoa thâm đen, sẫm màu như là cơ địa bẩm sinh, cọ xát nhiều với quần áo hoặc do sự thay đổi hoocmon trong giai đoạn sinh nở. Màu sắc của nhũ hoa tuy không tác động tới sức khỏe mà lại ảnh hưởng lớn tới sự tự tin của phụ nữ, nhất là trong chuyện chăn gối. Để thay đổi màu sắc của nhũ hoa, giúp cho nhũ hoa của bạn trở nên hồng hào và sáng màu hơn thì bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

- Vệ sinh nhũ hoa sạch sẽ

- Không mặc áo ngực quá chật

- Tăng cường bổ sung nhiều rau củ, trái cây

Bên cạnh đó, hằng ngày bạn có thể thoa hỗn hợp sau lên nhũ hoa sau khi tắm để biến nhũ hoa thâm đen trở nên hồng hào hơn. Công thức này chúng ta sẽ cần 2 nguyên liệu là mật ong và chanh, hai nguyên liệu này rất tự nhiên, an toàn và sẽ giúp phần da nhũ hoa sáng hơn. Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp với việc tẩy tế bào chết thường xuyên để đảm bảo nhũ hoa của bạn dễ hấp thụ dưỡng chất nhất.

Nguyên liệu:

- Đường

- 1 trái chanh

- 5 muỗng cafe mật ong

- 1 lòng đỏ trứng gà

Cách làm:

dinhduonghoc.com - làm trắng hồng nhũ hoa

Chuẩn bị 2 cái bát, một cái bạn trộn đường với 2 thìa mật ong, tạo ra hỗn hợp sền sệt.

Ở bát còn lại, bạn lấy lòng đỏ trứng gà trộn đều với 3 thìa mật ong và 2 thìa nước cốt chanh, khuấy đều tay cho tới khi hỗn hợp đồng nhất.

Sau khi tắm để làm sạch tế bào chết ở nhũ hoa, bạn lấu hỗn hợp ở bước đầu tiên massage đều trên nhũ hoa, rồi lấy hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, mật ong và chanh ở bước 2 thoa đều lên nhũ hoa nhiều lần, vừa thoa vừa massage theo chuyển động tròn đều.

Ở tuần đầu tiên, bạn nên làm liên tục hằng ngày. Những tuần sau, bạn có thể làm cách ngày, 3 lần/ tuần để nhũ hoa trở nên hồng hào hơn. Kết quả sẽ thấy rõ sau khi thực hiện 2-3 tuần. Chắc chắn bạn sẽ thấy tự tin hơn với diện mạo mới nhũ hoa của mình.