Cơ thể mệt mỏi triền miên và gặp nhiều vấn đề về xương khớp sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống, khó khăn trong sinh hoạt.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các bạn công thức lâu đời của các samurai Nhật Bản. Công thức này giúp cơ thể hấp thụ nhiều loại vitamin, protein và canxi giúp cơ thể thoát khỏi mệt mỏi và ổn định về sức khỏe xương khớp, theo Healthy Food Star.

Thành phần cần thiết:

Nguyên liệu bao gồm trứng luôn vỏ và giấm táo.

– 150ml giấm táo

– 1 quả trứng gà tươi

Thực hiện:

Bước 1: vệ sinh quả trứng thật sạch rồi cho vào trong một chiếc cốc thủy tinh.

 
 
 

 

Ngâm trứng luôn vỏ vào trong giấm táo – Ảnh minh họa.

Bước 2: Đổ 150ml giấm táo vào trong bình có chứa quả trứng giữ nguyên giấm và trứng trong cốc ở nơi thoáng mát trong vòng 1 tuần. Lưu ý, phải sử dụng đúng loại giấm táo hữu cơ (có phân phối tại các siêu thị)

Bước 3: Sau thời gian 1 tuần, vỏ của quả trứng sẽ bị hòa tan hoàn toàn trong hỗn hợp giấm táo. Tuy nhiên, lớp màng trắng bên trong quả trứng vẫn giữ cho lòng trắng và đỏ không bị tràn ra ngoài. Bạn hãy dùng dụng cụ phá bỏ lớp màng và trộn đều hỗn hợp trứng và giấm táo.

Như vậy, bạn đã có được hỗn hợp giúp tăng cường canxi, protein giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và xương khớp luôn chắc khỏe.

Hỗn hợp sau khi hoàn thành các công đoạn.

Cách dùng:

Bạn nên dùng hỗn hợp này 3 lần/ ngày, mỗi lần dùng 1 muỗng 10ml hỗn hợp.

Sử dụng 10ml hỗn hợp pha vào một ly nước ấm (chừng 200ml), khuấy đều rồi uống trước 3 bữa ăn chừng 30 phút.

Thực hiện đến khi hết hũ hỗn hợp. Bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình khỏe lên trông thấy. Sau đó, bạn nghỉ 1 tháng rồi tiếp tục liệu trình thứ 2 nếu muốn.