Bạn chỉ cần bạn kết hợp vỏ bưởi tươi, chanh và ngải cứu, sử dụng hơn chục ngày, bệnh tình của bạn sẽ đảm bảo thuyên giảm ngay mà lại không cần dùng thêm bất kỳ viên thuốc nào.

Bài thuốc dân gian giúp điều trị gai cột sống và thoát vị đĩa đệm hiệu quả tới từ ông Phạm Hoàng Cường (58 tuổi, Sài Gòn). Theo kinh nghiệm, ông Cường bị chứng gai cột sống và thoát vị đĩa đệm suốt 2 năm trời, đã chạy vạy khắp nơi và sử dụng rất nhiều đơn thuốc đắt đỏ nhưng bệnh tình vẫn không mấy cải thiện. Chỉ tới khi biết đến bài thuốc dân gian cây nhà lá vườn do một người bạn mách nước, những triệu chứng của hai căn bệnh của ông mới thực sự thuyên giảm. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi tin rằng ai bị gai cột sống và thoát vị đĩa đệm cũng có thể bớt nhờ bài thuốc này.

Chuẩn bị:

+ 2 vỏ quả bưởi tươi (chỉ phần vỏ bưởi).

+ 1 kg chanh khô đã loại hạt.

+ 200g ngải cứu khô.

+ 2 lít rượu đế.

Thực hiện:

+ Cho vỏ bưởi, chanh và ngải cứu khô vào chảo, đem rang cho vàng rồi đổ ngay xuống mặt đất đã lau sạch (hay trên nền gạch đỏ).

+ Chờ tới khi hỗn hợp này nguội hẳn thì ngâm với rượu từ 3 tuần tới 1 tháng rồi hãy sử dụng.

Kết quả thu được:

+ Uống 1 ly nhỏ/ ngày, sử dụng liên tục thì chỉ sau 1 tháng bệnh sẽ thuyên giảm hẳn và đau nhức cũng đỡ hơn trước đây nhiều.

Vậy sử dụng bài thuốc trị gai cột sống và thoát vị đĩa đệm này về lâu dài có phản ứng phụ nào không?

Theo y học cổ truyên, những thành phần có trong bài thuốc trên đều mang tính ấm, cụ thể như:

+ Vỏ bưởi có vị đắng nhẹ và cay, giúp tiêu thực, chữa viêm dạ dày, trị các bệnh ho hen, giảm triệu chứng tức ngực, hạ khí, …

+ Trái chanh thì có công dụng dụng chỉ khát, sinh tân, giảm đau, khứ thử, an thai và hành khí, thường sử dụng để chữa ho hen, kén ăn, viêm họng, nôn mửa, viêm dạ dày, tức ngực, huyết áp cao, đau thần kinh, béo phì, bệnh gút và đau khớp, …

+ Ngải cứu có tác dụng điều hòa khí huyết, kinh nguyệt, trục hàn thấp, an thai, nên được sử dụng để chữa những bệnh liên quan đến kinh nguyệt, thổ huyết, động thai, …

Khi đem ba vị thuốc ở trên ngâm với rượu và uống, hỗn hợp này sẽ làm giảm những chứng đau nhức trong cơ thể, đặc biệt rất thích hợp với các bệnh nhân thoái hoá khớp xương. Dùng dài lâu với liều lượng 1 ly nhỏ/ ngày thì sẽ hoàn toàn không có phản ứng phụ nào mà lại còn rất hiệu nghiệm.

Nếu bạn muốn áp dụng một cách hiệu quả hơn thì nên nhờ tới bác sĩ tư vấn thêm để có lượng dùng thích hợp nhất đối với tình trạng bệnh của mình. Ngoài ra, bạn phải áp dụng 5 bài tập nhẹ nhàng sau để cột sống và thắt lưng nhanh chóng hồi phục nhé!

Phá cơ thể thì nhanh, hồi phục thì lâu! Nên tất cả các bài thuốc dân gian đều phải cần kiên trì áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định chứ không cho kết quả nhanh. Vì vậy, hãy kiên trì và đừng nóng vội! Chúc thành công!